SERVICE

โปรโมชั่นสุดพิเศษ เสริมความงามคิ้วกึ่งถาวร (Semi Permanent Eyebrow) หรือการเสริมความงามขอบตากึ่งถาวร (Semi Permanent Eyeline) ในราคาเพียง 9,999 บาท จากปกติ 35,000 บาท

เงื่อนไขโปรโมชั่น
- กดไลท์เพจ และแชร์โพสโปรโมชั่น >>  Prestige-K-Beauty-Academy

โทรเข้ามาจองคิวได้โดยตรงที่เบอร์ 02-7114848,02-7114442
*ราคานี้ไม่รวมการรีทัช
**หมดเขตจองคิว 30 พฤศจิกายน 2559  ***ใช้บริการได้ถึง 30 ธันวาคม 2559

Semi-Permanent Makeup การเสริมความงามกึ่งถาวร

การเสริมความงามกึ่งถาวร คือ การเสริมความงามบนใบหน้า อาทิเช่น คิ้ว, ขอบตา, ปาก, ไรผมโดยวิธีการเติมสีเพื่อให้มีสีสันชัดเจนมากขึ้น ช่วยลดเวลาในการแต่งหน้า และ ทำให้สวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มากจนเกินไปแบบการสักในสไตล์ก่อนๆ. การเสริมความงามกึ่งถาวรจะไม่อยู่คงทนถาวร ซึ่งโดยปกติจะสามารถอยู่ได้ประมาณ 1-3 ปี ขึ้นอยู่กับ สภาพผิว สภาพแวดล้อม และการดูแลรักษาหลังรับบริการ

สำหรับการเสริมความงามกึ่งถาวร (Semi-Permanent Makeup) เป็นครั้งแรก โอกาสที่สีจะติดลงบนผิวหนังอย่างชัดเจนนั้นมีข้อจำกัด การเสริมความงามกึ่งถาวรในครั้งแรกเป็นการเช็คสภาพผิวก่อนว่าสีติดมากน้อยแค่ไหน ซึ่งขึ้นอยู่กับ สภาพผิว สภาพแวดล้อม และการดูแลรักษา หลังจากเสริมความงามกึ่งถาวรนับตั้งแต่วันที่ทำ ไปประมาน 2-3 วัน สีในส่วนที่เสริมความงามจะเข้มขึ้น และในระหว่าง 5-7 วัน สีจะค่อยๆ ลอกจางลงโดยการเกิดจากการผิวหนังมีการฟื้นฟูสภาพด้วยตัวเอง โดยปกติจะอยู่ในช่วงระยะเวลา 7-14 วัน, การฟื้นฟูสภาพของผิวหนังจะมีความแตกต่างกันในแต่ละบุคคล ขึ้นอยู่กับ กรรมพันธุ์, สภาพแวดล้อม และ การดูแลรักษา. บางคนไม่จำเป็นต้องรับการรีทัช เติมสีอีก หากผิวมีการปรับและดูดซึมสีได้ดี ขณะที่บางคนจะมีการจางลงของสี ความไม่สม่ำเสมอของสี ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นในการเสริมความงามกึ่งถาวร

การเสริมความงามกึ่งถาวร จะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อกลับมารับบริการเติมสี (Retouch)ครั้งที่ 2 หลังจากเสริมความงามไปแล้วอย่างน้อย 28 วัน หรือรอจนกว่าสภาพผิวจะฟื้นฟูกลับสู่สภาพเดิม ถึงจะเห็นผลลัพธ์มากที่สุด เพื่อเป็นการปรับเปลี่ยนแก้ไขส่วนที่ยังไม่สมบูรณ์ ในเรื่องของความเข้มของสี ลักษณะทรงคิ้ว ให้ออกมาดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ก็จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนและขั้นตอนการดูแลรักษาของลูกค้าที่มารับบริการ รวมถึงสุขภาพผิวของลูกค้าด้วยเช่นกัน

การออกแบบ (Design) ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญมากที่สุดในการเสริมความงามกึ่งถาวร Semi-Permanent Make Up ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบโครงคิ้ว ขอบตา ริมฝีปาก เป็นต้น จำเป็นจะต้องคำนึงถึงสัดส่วนต่างๆของใบหน้าให้ลงตัว ดูกลมกลืนเข้ากันอย่างเป็นธรรมชาติเพื่อปรับให้เหมาะสมกับลักษณะโครงหน้าแต่ละแบบและสิ่งที่สำคัญอีกอย่าง คือ เข้าใจความต้องการของผู้ที่มารับบริการ เพราะPrestige Permanent Make up ใส่ใจทุกการออกแบบและทุกรายละเอียดขั้นตอน เพื่อมอบความเป็นธรรมชาติและสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้มารับบริการ
 

คิ้วธรรมชาติระดับพรีเมี่ยมที่จะเพิ่มมิติให้กับใบหน้าด้วยเทคนิควาดลายเส้นเสมือนเส้นขนคิ้วจริงและเทคนิคการฝังสีใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลี


ดวงตาคมเฉี่ยว เด่นชัด กลมโตอย่างเป็นธรรมชาติเฉกเช่นเขียนอายไลเนอร์แบบบางเบาให้ลุค No Make Up เพิ่มความมั่นใจตลอดวัน


แก้ไขความหมองคล้ำของริมฝีปากให้สวยสดใสสว่างชัดเจนขึ้น โดยไล่เฉดสีให้ดูละมุนละไม สไตล์เกาหลีอย่างเป็นธรรมชาติ


ปรับหน้าผากและโครงหน้าให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้นด้วยเทคนิควาดลายเส้นเสมือนเส้นผมจริงโดยปรับให้เข้ากับสีผมและสีคิ้วลงตัวกันอย่างเป็นธรรมชาติ


ขนตายาวเด้ง งอน หนา เรียงตัวสวยเส้นต่อเส้น ทำให้ดวงตามีพลัง สดใสอีกหนึ่งตัวช่วยที่เพิ่มเสน่ห์ให้กับคุณผู้หญิง